เป็นโรคซึมเศร้า ตอนท้องนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะ 7เดือน1วัน

เป็นโรคซึมเศร้า ตอนท้องนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะ  7เดือน1วัน
5 ตอบกลับ

ควรไปค่ะ เพราะถ้าคุณแม่ไม่ไปแล้วถ้าแม่เครียดมากๆจะส่งผลเสียต่อเเม่เองและเด็กนะคะ

ไปหาหมอนะคะคุณแม่ เดี๋ยวมันจะมีผลเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดนะถ้าคุณแม่เครียดมากๆ

ควรปรึกษาหมอดีกว่านะคะ

ควรไปหาหมอค่ะ

ไปหาหมอนะคะ