คุณแม่ท่านไหนคลอดเดือนมกราคม2565 บ้างคะ อยู่จังหวัดไหนกันบ้าง อาการตอนนี้เป็นยังไง อยู่เชียงใหม่ค่ะ คลอด 10 ม.ค.64 ไม่แพ้ท้องเลย

คุณแม่ท่านไหนคลอดเดือนมกราคม2565 บ้างคะ อยู่จังหวัดไหนกันบ้าง อาการตอนนี้เป็นยังไง

อยู่เชียงใหม่ค่ะ คลอด 10 ม.ค.64 ไม่แพ้ท้องเลย
80 ตอบกลับ

อยุ่เชียงใหม่ กำหนดคลอด มกราคม เหมือนกันจ้า

คลอด24 ม.ค2565ค่ะ อยู่ชลบุรีค่ะ แพ้ท้องหนักมากค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

วันเดียวกันเรยค่ะ เพศก็ไม่รู้ อุดรธานีค่ะ

4มกราคะไม่แพ้ท้องแหมือนกันคะ นนทบุรีคะ

เราอยู่พิษณุโลกค่ะ กำหนดคลอด 11 มกราคมค่ะ

3y ago

พิษณุโลกนึกถึงพระพุทธชินราชสวยมากๆ

บ้านนี้แพ้หนักมากๆค่ะกำหนดคลอด18มกรา😊

3y ago

กรุงเทพเชียงใหม่โรงพยาบาลสวย

อยู่กทม. กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

ชลบุรีจร้า กำหนดคลอด7ม.ค64 ยังไม่เห็นเพศ

3y ago

นี่ก็ยังไม่เห็นเพศเหมือนกัน ลูกอาย

กำหนดคลอด 22 มกราคม 2565 ค่ะ ขอนแก่นจ้า ❤️

3y ago

ทีมมกราปลายเดือน เราคลอดก่อน เป็นกำลังใจให้นะคะ

บ้านนี้คลอด ก.พ ค่ะ แพ้หนักมากก

3y ago

เป็นกำลังใจให้ค่า คุณแม่สู้ๆ