คุณแม่ท่านไหนคลอดเดือนมกราคม2565 บ้างคะ อยู่จังหวัดไหนกันบ้าง อาการตอนนี้เป็นยังไง อยู่เชียงใหม่ค่ะ คลอด 10 ม.ค.64 ไม่แพ้ท้องเลย

คุณแม่ท่านไหนคลอดเดือนมกราคม2565 บ้างคะ อยู่จังหวัดไหนกันบ้าง อาการตอนนี้เป็นยังไง

อยู่เชียงใหม่ค่ะ คลอด 10 ม.ค.64 ไม่แพ้ท้องเลย
80 ตอบกลับ

ยุบุรีรัมย์ค่ะคลอด22มกราคม2565ค่ะ

3y ago

ยังไม่รู้เลยค่ะ วันก่อนซาวด์น้องไม่ยอมโชว์ ขาบัง หันหลังให้ละเอามือปิดหู ลุ้นๆกันค่า

กำหนดคลอด ม.ค. 65 ผู้หญิงค่ะ

6ม.ค. ค่ะ ฝาก เชียงใหม่รามจ้า

3y ago

ได้ซาวด์ทุกเดือนมั้ยคะ

คลอด12มค.65จ้า อยู่ตากจ้า

คลอดพร้อมกันเลย 10 ม.ค. 64

เราก็เชียงใหม่สวนดอกคะ

3y ago

รอนานมั้ยคะแต่ละครั้งที่ไปตรวจ

บ้านนี้ เดือนมีนาจ้า😊

3y ago

บ้านนี้น่าจะแตกก่อน

6 มกราคม 65 คะ อยู่ชลบุรี

3y ago

ทีมมกรา ชลบุรีมีหลายคนเลย

ดีใจด้วยนะค่ะ

13มกราค่ะ