คุณแม่ท่านไหนคลอดเดือนมกราคม2565 บ้างคะ อยู่จังหวัดไหนกันบ้าง อาการตอนนี้เป็นยังไง อยู่เชียงใหม่ค่ะ คลอด 10 ม.ค.64 ไม่แพ้ท้องเลย

คุณแม่ท่านไหนคลอดเดือนมกราคม2565 บ้างคะ อยู่จังหวัดไหนกันบ้าง อาการตอนนี้เป็นยังไง

อยู่เชียงใหม่ค่ะ คลอด 10 ม.ค.64 ไม่แพ้ท้องเลย
80 ตอบกลับ

อยู่ภูเก็ตค่ะ ไม่ค่อยแพ้ท้องเท่าไหร่ กำหนดคลอด22มค.65

3y ago

ภูเก็ตทะเลสวย ตอนต.ค.พึ่งไปเที่ยวมา

กำหนดคลอด11มกราคม ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ อยู่ขอนแก่นค่าา

3y ago

ค่ะ😊

เราก็เชียงใหม่ค่ะ กำหนด 21 มกรา แม่ฝากที่ไหนคะ

3y ago

แม่มีประสบการณ์แล้ว

คลอด 23 กุมภาพันธ์ 65 จ.น่านค่ะ แพ้กลิ่นนิดหน่อยค่ะ

เชียงใหม่เหมือนกันเจ้า ต้น กพ เจ้า ฝากกุลพัฒเจ้า

3y ago

กุลพัฒน์ก็มีคนฝากเยอะ

กำหนดคลอด 4มกราคมคะ ใครกำหนดวันนี้บ้างค้า🥰❤️

หนูอยู่เชียงราย คลอด14มกรา65ค้าา ได้ลูกชายค้าาา💕

3y ago

ทีมมกราคม65 ลูกชายเยอะเหมือนกันนะเนียะ

ถามแม่ๆ ทีมม.ค.65 มีตารางฤกษ์ผ่าคลอดกันบ้างไหมคะ

อ่างทองคะ คลอดวันที่9มกราเเพ้ท้องหนักมากคะ😂❤️

เรา28มกราค่ะไม่เเพ้ท้องเรยอยุ่สมุทรปราการค่ะ

3y ago

แม่เพศอะไรคะ เดือนหน้าก็จะเจอเจ้าตัวเล็กแล้ว