คุณแม่ท่านไหนคลอดเดือนมกราคม2565 บ้างคะ อยู่จังหวัดไหนกันบ้าง อาการตอนนี้เป็นยังไง อยู่เชียงใหม่ค่ะ คลอด 10 ม.ค.64 ไม่แพ้ท้องเลย

คุณแม่ท่านไหนคลอดเดือนมกราคม2565 บ้างคะ อยู่จังหวัดไหนกันบ้าง อาการตอนนี้เป็นยังไง

อยู่เชียงใหม่ค่ะ คลอด 10 ม.ค.64 ไม่แพ้ท้องเลย
80 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 31 มกราคะ แต่ไม่รู้จะแตกก่อนไหม ดีใจมากที่เจอทีม มกรา 65

3y ago

อิอิ มีหลายคนเลยค่ะ ตอนนี้รวมได้ประมาณ 50 คน

อยู่สมุทรสงครามค่ะกำหนดคลอด19มกราคมค่ะไม่แพ้ค่ะทานได้ปกติ

พิษณุโลกค่ะ กำหนดคลอด8ม.ค.65 แพ้แค่2อาทิตย์ ตอนนี้หิวตลอดเวลา

3y ago

อิอิ เหมือนกันเลยค่ะ ยิ่งเดือนที่สี่นี่กลางคืนลุกมากิน

อยู่จังหวัดสงขลาจ้า กำหนดคลอด29 มกรา ไม่มีอาการเเพ้เลยจ้า

อยู่เชียงใหม่เหมือนกันค่ะ ฝากนครพิงค์กำหนดวันที่ 5 ม.ค. ค่า😁

3y ago

ลุ้นเนอะจะแตกก่อนมั้ย

คลอด23 ม.ค65จ้า เบื่ออาหารมาก กินไม่ค่อยได้ น้ำหนักไม่ขึ้น

10ม.คเหมือนกันจ้า ไม่แพ้ท้องเลย อยุ่นครสวรรค์ ท้องแรกจ้า

อยู่ชัยภูมิค่ะ คลอด 18 มกราคม. 65 ตอนนี้จะเข้าสี่เดือนอยู่เลย

3y ago

ชัยภูมิบ้านเกิดคุณตาของลูกเลยค่ะ บ้านพ่ออยู่ในตลาด คิดถึงตอนเด็กๆไปชัยภูมิทุกปีเลย

คลอด14ม.ค65ค่ะ ช่วง3เดือนแรกแพ้หนักมากค่ะ อยู่จ.น่านค่ะ

3y ago

เช่นกันคร้าาา(ขอบคุณค่ะ)

บ้านนี้10มกราคมคะแต่ยังไม่สึกว่าลูกดิ้นเลยสงสัยมาก