คุณแม่ท่านไหนคลอดเดือนมกราคม2565 บ้างคะ อยู่จังหวัดไหนกันบ้าง อาการตอนนี้เป็นยังไง อยู่เชียงใหม่ค่ะ คลอด 10 ม.ค.64 ไม่แพ้ท้องเลย

คุณแม่ท่านไหนคลอดเดือนมกราคม2565 บ้างคะ อยู่จังหวัดไหนกันบ้าง อาการตอนนี้เป็นยังไง

อยู่เชียงใหม่ค่ะ คลอด 10 ม.ค.64 ไม่แพ้ท้องเลย
80 ตอบกลับ

คลอด 15 ม.ค 65 อยู่ชลบุรีจ้า ตอนนั้น 17 วิตแล้ว น้ำหนักคุณแม่ขึ้นมา 10 โหลแล้วจ้า

กำหนดคลอดเหมือนกันเลยค่ะ แพ้ตลอดเลย โดยเฉพาะตอนแปรงฟันอ้วกทุกเช้าเลยค่ะ

3y ago

ใช่ๆ ตอนเช้า 1-3 เดือน เราชอบมีกรดหลังตื่นนอน อ้วก

อยู่เลยค่ะบ้านนี้กำหนด31มกราคมค่ะไม่แพ้ท้องเลย15+2วีคยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

อยู่จังหวัดกาญจนบุรีคะ กำหนดคลอด28มกราคมคะ ไม่มีอาการแพ้ไดๆเลย

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่

อยู่ชลบุรีค่ะคลอด 23 มกราคมค่ะตอนนี้ก้อยังไม่มีอาการแพ้ท้องเหมือนกันค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

อยู่อยู่เชียงใหม่จร้า ท้องสามแล้ว กำหนด3มกราจร้า ไม่แพ้เหมือนกัน ค่ะ

3y ago

คุณแม่เก่งมาก 3 คนแล้ว

กำหนดคลอด 10 มค วันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้ยังแพ้ท้องอยู่เลย จันทบุรีค่ะ

3y ago

ดีใจด้วยค่ะ ลูกกำหนดวันเดียวกันเลย จันทบุรีนึกถึงทุเรียนตอนนี้เราก็ชอบกินทุเรียน

อยู่พระนครศรีอยุธยาค่ะพี่ คลอด 20 มกราคมค่ะ..ท้อง2แล้วค่ะไม่แพ้เลย

อยุ่แม่ฮ่องสอนค่ะคลอด24มกรา65 น้ำหนักยังไม่ขึ้นค่ะ เพิ่งหายแพ้

เรากำหนดคลอด 10 มกราคม 2565 ค่ะ อยู่กำแพงเพชร แพ้ท้องตอน 6-7 สัปดาห์แรก

3y ago

อิอิ รอลุ้นมกราอีกทีใครจะแตกก่อนกัน