บ้านไหนให้เห็นชัดแบบบ้านนี้มั้งค่ะ ไม่ให้แม่ลุ้นเลยค่ะบ้านนี้

บ้านไหนให้เห็นชัดแบบบ้านนี้มั้งค่ะ
ไม่ให้แม่ลุ้นเลยค่ะบ้านนี้
40 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ นอนอ้าซ่าเลย ไม่ต้องลุ้นไม่ต้องเดา คุณหมอยังบอกไม่หุบให้ลุ้นเลยหมุนไปทางไหนก็เจอ

บ้านนี้ก็ชัดเจนค่า เป็นคนเปิดเผยแต่เล็กแต่น้อย😆

ดูไม่ออก แต่ดูในจอเป็นผู้ชายคับ เห็นจู๋ชัดแจ๋ว 🤣

3y ago

บ้านนี้ตั้งรอแบบในรูปเลย

เป็นเด็กเปิดเผยค่ะ อ้าขาให้เห็นกันชัดๆ ไปเลย 55555

3y ago

แม่อายแทน 555

บ้านนี้ก็โด่เลยค่ะแม่ เห็นก่อนสิ่งอื่นใด😆

ท้องนี้ยังไม่เห็นเลยค่ะ 21วีคแล้ว หนีทุกทาง

วันนี้ 6 เดือนแล้วยังไม่ยอมไม่เห็นเลยค่ะ

ผมไม่เล็กนะครับ (เหมือนๆเห็นในเฟส) 😂🥰

3y ago

ใช่จ้า โพสในเฟสด้วยย

บ้านนี้เหมือนกันจ้าไม่ให้ลุ้นเลย🤣🤣

ในภาพกี่วีคค่ะ บ้านนี้ 13+4 อยากรู้บ้าง