มีแม่ๆคนไหนซาวทุกรอบคุณหมอบอกเป็นผู้หญิง แต่ออกมาเป็นชายไหมคะ? เราฝันว่าได้ลูกชายตลอดเลย 😄 แต่คุณหมอบอกผู้หญิง

มีแม่ๆคนไหนซาวทุกรอบคุณหมอบอกเป็นผู้หญิง แต่ออกมาเป็นชายไหมคะ? เราฝันว่าได้ลูกชายตลอดเลย  😄 แต่คุณหมอบอกผู้หญิง
29 ตอบกลับ

พี่สะใภ้ หมอก็บอกเป็นผู้หญิงจนวันคลอดออกมาเป็นผู้ชาย ก็หนูอ้วนอ่ะบดบังหมดเลย 5555