มีแม่ๆคนไหนซาวทุกรอบคุณหมอบอกเป็นผู้หญิง แต่ออกมาเป็นชายไหมคะ? เราฝันว่าได้ลูกชายตลอดเลย 😄 แต่คุณหมอบอกผู้หญิง

มีแม่ๆคนไหนซาวทุกรอบคุณหมอบอกเป็นผู้หญิง แต่ออกมาเป็นชายไหมคะ? เราฝันว่าได้ลูกชายตลอดเลย  😄 แต่คุณหมอบอกผู้หญิง
29 ตอบกลับ

เชื่อในฝรร นะคะ เราคนนึ่ง เชื่อในฝันมากกว่าหมอ เราฝันว่าได้พุหญิงตั้งแต่ทีแรก หมอบอกว่าพุชาย เราเรยว่าดูใหม่ได้ไหม หมอดูอีกทีรุ้เรยว่าเปนพุหญิง หลังจากนั่นมาก็เปนพุหญิงมาตลอด

บ้านนี้ซาวด์ได้ผู้ชาย แต่ชอบฝันว่าคลอดน้องผู้หญิง😂 แต่คนแถวบ้านชอบบอกว่าท้องผู้ชายอะไรหน้าขาวหน้าใสผิวสวย เเอบเกรงอยู่เด้อ อยากได้ลูกผู้ชายมาก😂😂😂

3y ago

บ้านนี้ท้องผู้ชายหน้าใสมากจ้า มีแต่คนทักว่าได้ผู้หญิง ออกมาก็ผู้ชาย

บ้านนี้ก้เชื่อความฝันค่ะ ซาวครั้งเเรกหมอบอกผู้หญิง เเต่เเม่เชื่อใจแม่ว่าไม่ใช่ พอ ซาวรอบหลัง ก้เป็นผู้ชายมาตลอดเลยค่ะ

อยากเป็นเหมือนคุณแม่จังเลยค่ะเพราะว่าอยากได้ลูกชายแต่มองสาวแล้วว่าเป็นผู้หญิงแต่ในความฝันเห็นแต่ลูกชาย

แม่ไปซาวด์มาดูจากจอซาวด์ถ้าแม่ไม่เห็นไข่เห็นจู๋ชัดแจ๋ว ก็แอบๆคิดว่ามีโอกาสหดเป็นจิ๋มมั้ย 😂😅🥴

มีค่ะ น้องเราซาวหมอว่าได้ลูกผู้หญิง ซื้อของเด็กผู้หญิงเตรียมไว้หมดแล้ว พอคลอดมาเป็นผู้ชายค่ะ

ต้องถามหมอแล้วค่ะว่าคอนเฟิร์มไหม เพราะจากที่บอกว่าซาวด์ทุกรอบหมอบอกผู้หญิง ก็คงผู้หญิงค่ะ

ดูท้องแหลมๆ เหมือนได้ผู้ชายเลยค่ะ บ้านนี้มองลงไปดูท้องแหลมเหมือนสามเหลี่ยม ได้ผู้ชายจร้า

เราฝันได้อุ้มเด็กผู้หญิงค่ะ แต่หมอซาว4เดือน80%บอกผู้ชาย ตอนนี้เรารอคลอดเดือนพฤศจิกาค่ะ

พี่สะใภ้ หมอก็บอกเป็นผู้หญิงจนวันคลอดออกมาเป็นผู้ชาย ก็หนูอ้วนอ่ะบดบังหมดเลย 5555