จะรู้ได้ยังไงว่าท้องเราได้ลูกแฝดหรือไม่แฝด

10 ตอบกลับ

หมออัลตร้าซาวด์ค่ะ ถ้ามีกรรมพันธุ์ทั้งฝ่าย ญ และ ช เป็นแฝดก็จะมีเปอร์เซ็นต์ในการมีลูกแฝดสูงแต่ถ้าไม่มีกรรมพันธุ์ใครเป็นแฝดยากค่ะที่จะได้แฝดจริง ๆ

ซาวนด์ค่ะ เราเป็นแฝดยังไม่แฝดเลย ตอนนี้ 17W น้องสาวแฝด+สามีแฝด=ลูกยังไม่แฝดเลยค่ะ เคยถามคุณหมอโอกาสแฝด 1 : 20,000 คน ค่ะ

ฝากท้อง ให้คุณหมอซาวด์ค่ะ

ฝากท้องและอัลตราซาวด์​คะ

หาหมอทำอัลตร้าซาวด์ ค่ะ

รู้ได้จากการซาวด์ค่ะ

อัลตร้าซาวด์ค่ะ

ต้องซาวด์ดูค่ะ

ไปฝากท้องค่ะ

ซาวด์เลยค่ะ