แม่ๆท้องกินยาบำรุงตัวไหนกันบ้างคะ บ้านนี้หมอให้มาเยอะมากเลยค่ะ

4 ตอบกลับ

โฟลิค, โอบิมิน บำรุงเลือด, วิตามินซี เสริมการดูดซึมธาตุเหล็ก เพิ่มภูมิคุ้มกัน, แคลเซียม บำรุงกระดูก, น้ำมันปลา บำรุงสมองและระบบประสาทของลูก ถ้ามีอาการตะคริว มือเท้าชา หมอจะเสริมวิตามินบี ให้ค่ะ

1-3 เดือนได้โฟลิคกับวิตามินบีรวม 4-6 เดือนได้แคลเซียมกับยาบำรุงค่ะ😊

ของเราตอน 16 weeks หมอให้แคลเซียม ไตรเฟอดีน แล้วก็ยาบำรุงค่ะ

แคลเซียม เสริมธาตุเหล็ก วิตามิน ค่ะ