เราต้องเช็ดตัวลูกน้อยบ่อยไหมหลังจากฉีดวัคซีน แล้วกินยาลดไข้กี่ครั้ง

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องมีไข้ก็เช็ดตัวจนกว่าไข้จะลดค่ะ ถ้าไม่ลดค่อยกินยาลดไข้ ถ้าไม่มีไข้ห้ามกินยาดักนะคะ

3y ago

ขอบคุนคะ