ขอเสียงคุณแม่ทีมลูกชาย กำหนดคลอด ก.ค. 64 หน่อยค่ะ 😊

59 ตอบกลับ

คลอด 4-7-64ค่ะ ท้อง2ค่ะ แต่คนแรกค่ะ เพราะท้องแรกแท้งค่ะ(ท้องลม) ดีใจกับคุณแม่ทุกๆคนด้วยนะคะ

20ก.ค.จ้าท้องแรกยังไม่รู้เพศน้องหนีบขาไว้

8 กค. เพศชายคะ #รักลูกมาก #ทีมคุณแม่กรกฎ

19 กรกฎาคม ผู้ชายจร้า ท้องแรก

ลูกชายค่า กำหนดคลอดกลางสิงหา 😍😍

6 กรกฎาคม ค้าาา ยังไม่ทราบเพศเลย

ลูกชายค่ะ 26 ก.ค 64 ค๊าาา ❤️❤️❤️

27ก.ค.ค่ะยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

ลูกชายจ้า กำหนด 30 ก.ค.64