ถ้าเรากินผัดฟักทองเเล้วให้นมลูก ลูกจะท้องอืดไหมคะ?

20 ตอบกลับ

ฟักทองดีต่อแม่ให้นมค่ะ ไม่ทำให้น้องท้องอืดเลยค่ะ ที่น้องท้องอืดคือน้องกินนมเยอะเกินไปค่ะ

3y ago

อะไรที่มากไป หรือน้อยไปก็ไม่ดีค่ะ หลากหลายเพื่อน้ำนมที่มีประโยชน์