ถ้าเรากินผัดฟักทองเเล้วให้นมลูก ลูกจะท้องอืดไหมคะ😥

20 ตอบกลับ

ฟักทองช่วยเรื่องน้ำนมเเม่นะคะ กินได้ค่ะ เรากินทั้งผัดฟักทอง ขนมฟักทองเเกงบวช กินเพิ่มน้ำนมค่ะ

ขอบคุณเเม่ๆทุกๆคนเลยนะคะ เราอาจจะไม่ได้ตอบขอบคุณทุกเม้นเพราะไม่ค่อยว่างจ้า เเต่ก้ขอบคุณนะคะ

ฟักทองดีต่อแม่ให้นมค่ะ ไม่ทำให้น้องท้องอืดเลยค่ะ ที่น้องท้องอืดคือน้องกินนมเยอะเกินไปค่ะ

3y ago

อะไรที่มากไป หรือน้อยไปก็ไม่ดีค่ะ หลากหลายเพื่อน้ำนมที่มีประโยชน์

ไม่จับลูกเรอหลังกินนมต่างหากค่ะจะทำให้ท้องอืด ต้องจับเขาเรอทุกครั้งหลังกินนมนะคะ

3y ago

อ่อค่ะ ก็จับเรออยู่นะคะเเต่คนเเก่บ้านเราบอกว่ากินฟักทองลูกจะท้องอืดเราไม่เเน่ใจเลยมาถามแม่ๆ #ขอบคุณมากจ้าเเม่

ไม่จ้า เรากินตั้งแต่แรกคลอด เพื่อบำรุงน้ำนม น้องไม่เคยท้องอืดนะคะ

ไม่อืดนะค่ะ กินดีนะมสารอาหารบำรุงน้ำนม

ตอนนี้ลูกเราได้1เดือน9วันค่ะ

ฟักทองบำรุงน้ำนมนะค่ะคุณแม่

กินได้ค่ะฟักทองเพิ่มน้ำนมค่ะ

กินได้ค่ะ ฟักทองบำรุงน้ำนม