แม่แอบนอยด์คะ แม่เป็นไทรอยด์เป็นพิษก่อนตั้งครรภ์ แต่พบหมอตลอด แม่อายุ 40แล้ว มีคนพูดว่าลูกออกมาเสี่ยงเอ๋อ แต่แม่ก็ตรวจครบทุกอย่างแล้ว กำหนดคลอด 18 นี้

1 ตอบกลับ

อย่าฟังคนอื่นค่ะ ฟังมากเสียสุขภาพจิต เชื่อหมอดีกว่า และให้แม่เชื่อมั่นไว้ ว่าน้องจะแข็งแรง หลังคลอดทาง รพ. ก็เจาะเลือดตรวจให้อยู่แล้วค่ะ หากค่าผิดปกติ ก็มียารักษาได้ ยุค 5G แล้วแม่ไม่ต้องกังวลค่ะ ✌✌

3y ago

ขอบคุณมากๆคะ