แม่ๆบ้านไหนไห้ลุกกินข้าวตั้งแต่3เดือนไหมค่ะ กินตั้งแต่3เดือนเป้นไรรึป่าวคะ #ขอสอบถามหน่อยค่ะไม่รุ้ค่

24 ตอบกลับ

เท่าที่ทราบควรให้ทานหลัง 6 เดือน เพราะลูกจะมีปัญหาเรื่องระบบการย่อยและลำไส้ เคยมีเด็กเสียชีวิตในเคสแบบนี้พอสมควรค่ะ