คลอดลูกมา3เดือนกว่าผมแม่ล่วงมากมีไครเป็นไหมค่ะให้นมลูกเอง

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ร่วงตอนน้องได้3เดือนกว่าเหมือนกันค่ะ ปัจจุบันน้อง7เดือนแล้วผมเริ่มร่วงน้อยลง แต่ปัญหาตอนนี้คือผมที่ร่วงเกิดใหม่ตอนนี้ชี้โด่ชี้เด่หน้าเกลียดมากค่ะแม่😂

บ้านนี้ก็ร่วงตอนสามเดือนค่ะ ตอนนี้ตัดผมสั้นแล้ว ไม่ไหวค่ะ ร่วงเยอะมากจากคนผมหนาๆ

บ้านนี้ก็ร่วงตอนน้องได้3เดือนเหมือนกันค่ะ​ ร่วงเยอะมากตอนนี้แม่ทำใจแล้ว😂

มีร่วงตอนไตรมาสแรก ผมมันหน้ามันมาก...พอหลังคลอดผมไม่ร่วงเลย

มาร่วงตอน4เดือนคะ ร่วงแบบเยอะมาก จนไม่อยากจะจับผมเลย

บ้านนี้ลูกขวบสองเดือนแล้วแม่ยังร่วงอยู่เลยค่ะ 🤣

บ้านนี้​ 6​ เดือน​ ร่วงหนักมากตัดสั้นก็ยังจะร่วง

ร่วงค่ะ ดีขึ้นตอนน้องได้แปดเดือน

ปกติค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะ

นานไหมค่ะกว่าจะหาย