36สัปดาห์​ ตื่นเต้น​มาก​คะ​ แม่ๆเดือน​ธันวาคม​ตื่นเต้น​กัน​มัยคะของเรากำหนด​คลอด​9ธันวาคม​

36สัปดาห์​   ตื่นเต้น​มาก​คะ​ แม่ๆเดือน​ธันวาคม​ตื่นเต้น​กัน​มัยคะของเรากำหนด​คลอด​9ธันวาคม​
138 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 🥰 ขอถามได้มั้ยคะตอนนี้น้องของคุณแม่น้ำหนักเท่าไหร่แล้วคะ กังวลมากเลยว่าน้องจะน้ำหนักน้อย 😂

4y ago

ได้คะ​ น้ำหนักน้องประมาน2650

10ธันวาจร้า ตื่นเต้นจนไม่รุ้ว่าต้องเอาอะไรเตรียมคลอดไปบ่าง แม่ๆช่วยบอกหน่อยได้ไมค่ะต้องเอาอะไรไปบ่างในวันคลอด

4y ago

555เราก้อยัง​เตรียม​ไม่ถูก​เหมือนกัยไม่รู้เขาใช้อะไรบ้างเข้าไปดูในยูทูปเอาคะ

ตรงกันเลยค่ะกำหนด9ธ.คนี้ หมอบอกลูกกลับหัวลงเชิงกลางไปครึ่งหัวแล้วรอปากมดลูกหรือน้ำเดินหรือปวดก้อมาร.พได้ค่ะ

4y ago

ของเราหมอนัด8ธันวาแต่เจ็บหน่วงๆเหมือนเป็นโรคกะเพาะแล้วท้องแข็งบ่อยๆถืว่าใกล้คลอดยังค่ะ

ท้องแรกเหมือนกันเลยค่ะ กำหนด22ธ.ค. ตื่นเต้นมากเลยค่ะ ตอนนี้พึ่งทนอยซักของเตรียมเองค่ะ ยังไม่ถึงครึ่งทางเลยย

4y ago

😄😄😄

โพสยังไงให้คนตอบค้ะเวลาบ้านนี้โพสไปไม่มีคนจะมาตอบให้ความรู้เราบ้าง มีสาระบ้างไร้สาระบ้าง

4y ago

🤔🤔🤔

บ้านนี้กำหนดคลอด5ธันวาค่ะท้อง3ก้อยังตื่นเต้นแต่ตอนนี้น้องคลอดก่อนกำหนดนะค่ะ31ตุลาแทนนะค่ะ

4y ago

คุณแม่มีการกระตุ้นให้คลอดก่อนมั้ยค่ะอึดอัดเจ็บจิมิมาก555

5555​สรุป​หมอนัดผ่าคลอดจ้าวันที่​4ตื่นเต้น​มาก​ๆ​เลย​จะได้เจอแล้ว😍😍😍😍😍😍😍😍😅😅😅

กำหนดคลอด 11 ธันวาค่ะแต่มีเลือดออกเหมือนประจำเดือนสองวันแล้วจะเปนรัยมั่ยค่ะ

4y ago

ไปหาหมอนะคะแม่

กำหนด​คลอด​8​ธันวาคม​ค่ะ​แต่​ผ่าพรุ่งนี้​แล้ว​ตื่นเต้น​นอนไม่หลับเลยค่ะ

4y ago

👍👍

วันเดียวกันค่ะ 9 ธ.ค แม่เจ็บร้าวหัวหน่าวเวลาลูกดุ๊กดิกเหมือนบ้านนี้มั้ยค้ะ

4y ago

5555ตื่นเต้น​ทุกครั้ง​ที่ดิ้นเลยคะ