36สัปดาห์​ ตื่นเต้น​มาก​คะ​ แม่ๆเดือน​ธันวาคม​ตื่นเต้น​กัน​มัยคะของเรากำหนด​คลอด​9ธันวาคม​

36สัปดาห์​   ตื่นเต้น​มาก​คะ​ แม่ๆเดือน​ธันวาคม​ตื่นเต้น​กัน​มัยคะของเรากำหนด​คลอด​9ธันวาคม​
138 ตอบกลับ

บ้านนี้ 7 ธันวาแต่วันที่ 24 นี้หมอนัดตรวจปากมดลูกน่าจะเป็นการกระตุ้นคลอด

9ธันวาเหมือนกันจ้า วันนี้มีเจ็บท้อง ท้องแข็งหนักมาก แต่ไม่ยอมไปโรงบาล😂

4y ago

ของเราไม่มีไรเลยคะเงียบ​อยู่​คะ😅😅😅

ครรภ์ 35+6 มีมูกเลือดปนมากับตกขาว ต้องไปหาหมอไหมคะ ขออนุญาติแชร์ภาพนะคะ

4y ago

ปากมดลูกกำลังจะเปิด ท้องแรกเราก็เป็นแบบนี้ค่ะ แต่สีเลือดเข้มกว่านี้

37+4 กำหนดคลอด 9 ธันวา เหมือนกันค่ะ ท้องปั้นบ่อยมาก ตื่นเต้นสุด #ท้องแรกค่ะ

4y ago

😄😄

บ้านนี้กำหนดคลอด5ธ.ค.แต่หมอนัดผ่าคลอดวันที่27พ.ย.ค่ะ แอบกลัวนิดหน่อย

4y ago

👍👍👍

4ธค มีท้องแข็ง ปวดเตือนหน่อยๆ แต่ไปหาหมอเปอดแค่เซนเดียว รอต่อไปจ้า

4y ago

😊😊😊

ยิ้งไกล้เขามาก้อยิ้งตื่นเต้น​มากๆ​เลย​คะอยาก​เจอแล้ว😘😘😍😍😍😍

ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด5ธันวาแต่หมอบอกน่าจะปลายๆพฤจิ

4y ago

😁😁

38แล้วยังเงียบ​อยู่​เลย​คะ​ไม่มีอาการไรเลยคะอยากเจอแล้ว😍😍😍😍

เฝ้า​รอแล้วคะตื่นเต้น​สุดๆ😍😍😍😍ไม่มี​อาการ​ไร​เลย​คะ​😂😂😂😂