ท้องได้18wค่ะ ช่วงนี้ปวดท้องจี๊ดๆ นอนก็ปวด นั่งก็ปวด ไม่รู้จะทำไง อันตรายไหมคะ แม่ๆ แต่ไมมีเลือดออก

2 ตอบกลับ

เคยเป็นอยู่นะคะ ไปหาหมอแล้วหมอบอกว่าเป็นเรื่องปกติลูกกำลังโต มดลูกขยายตัว จะมีอาการปวดหน่วงหน่อยคะ แต่ทางที่ดีไปหาหมอดีกว่านะคะ จะสบายใจกว่าเยอะ😊

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

ไปหาหมอมารึยังคะ ปกติถ้าปวดท้องควรรีบไปหาหมอนะคะ

4y ago

ยินดีค่ะ😊