บ้านนี้ 39+2w เจ็บเตือนมาหลายวันแล้วค่ะเป็นอาทิตย์แล้วก็ว่าได้ มีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

5 ตอบกลับ

อายุครรภ์39w เหมือนกันเลยค่ะ เจ็บเตือน ปากมดลูกเปิด 1เซน มา6วันแล้ว เงียบเกรียบจร้า

บ้านก็เป็นค่ะ ท้องเเข็งหลอกมาเป็นอาทิตแล้วค่ะ ท้อง2ค่ะ 39+4

38+6 บ้านนี้ก็เงียบจ้า ไม่มีอาการอะไรเรย

บ้านนี้39+4เป็นเหมือนกันค่ะ

ขอบคุณค่ะ ที่ช่วยแชร์กัน