สอบถามแม่ๆท่านอื่นค่ะ ก่อนครบกำหนดประจำเดือนมา 2 วัน มาแน่ๆใช่ไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจก็จางแบบนี้ค่ะ ตอนนี้คลอดน้องได้ 2 เดือนแล้วมอีกสัก 3-4 วันลองตรวจอีกทีนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ ลุ้นมา 2 ปีกว่า วันจันทร์ไปตรวจเลือดค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ

4y ago

👍