ท้องแรก

ท้องแรกคะ..เคยตั้งครรภ์ครั้งแรก2เดือนแล้วหลุดคะ..ตอนนี้กำลังตั้งท้องออ่นๆน่าจะได้4สัปดาห์กังวนน่อยอยาก..แม่แนะนำน่อยคะว่าต้องทำไงบ้างดูแลตัวเอง

3 ตอบกลับ

หลีกเลี่ยงเดินทางไกลหรือทานของที่ทำให้ท้องเสียได้ง่ายนะคะ