ขอรีวิว ฝากท้องและคลอด รพ.ทหารเรือ

ท้องแรกคลอดตากสิน เมื่อ9ปีที่แล้ว ใช้30บาท ท้อง2มีประกันสังคมแล้ว เลยอยากจะฝากแล้วคลอดที่ รพ.ทหารเรือ เลยอยากถามคนที่ฝากและคลอดที่นี้ค่ะ เป็นอย่างไรบ้าง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ