อยากทราบว่าท้อง2จะคลอดก่อนท้องแรกจริงไหมคะ ขอบคุณล่วงหน้าคะ

ท้องแรกคลอดตอน38+1 ท้อง2ตอนนี้ได้36+6 อยากทราบว่าท้อง2จะคลอดก่อนท้องแรกจริงไหมค้ะ ตอนนี้มีอาการเจ็บหน่วง ปวดจิมิมากเลยค่ะ

11 ตอบกลับ

ของเค้าตอนนี้ ท้องสอง 38+1 ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ มีอาการแค่ตอนกลางคืน เจ็บจิมิๆน้อยๆปวดหลัง ไม่มีเจ็บหน่วงอะไรเลยค่ะ อยากคลอดน้องแล้วค่ะ เพราะว่าหนักพุงมากเลยค่ะ 😄

2y ago

ค่ะ 😊😊✌️✌️

แล้วแต่คนนะค่ะแม่ แต่การรอปากมดลูกเปิดจะเร็วกว่าท้องก่อนๆค่ะ ท้องแรกเรา 4ชม. ท้องสอง 2ชม. ท้อง3 หมอบอกว่าอาจจะเร็วกว่ามากๆ

2y ago

บ้านนี้กลัวจังเลยค่ะท้อง3โรงบาลยุ่ไกลบ้านด้วยกลัวปวดท้องคลอดเร็วกว่าท้อง2

จริงค่ะ บ้านนี้ท้องแรกคลอดเวลาปวดแค่5ชม.ท้อง2ปวดแค่1.30ชม.ค่ะที่เค้าบอกว่าคลอดก่อนคือเวลาจะคลอดค่ะไม่ใช่เวลาตามเดือน

ท้อง4แล้วค่ะตอนนี้มาอาการเจ็บจิมิมากเลยค่ะปวดท้องน้อยกัน อายุครรภ์34+5ค่ะมีท้องแข็งบ่อยค่ะ

2y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่สู้ๆค่ะ😊

บ้านนี้ท้องแรกคลอด40W ท้องที่2 คลอด38+4 ตอนนี้ท้องที่3 แล้ว37W+1 ท้องแข็งถี่ ปวดจี๊ดจิ๊มิค่ะ

2y ago

อยากออกแล้วเหมือนกันค่ะอึดอัดมาก

ท้องแรก37ค่ะ ท้อง2ตอนนี้38ยังไม่มีวี่แววว่าน้องจะออกเลยค่ะแม่🙄🙄🙄

2y ago

รอเหมือนกันเลยค่ะแม่ อยากคลอดแล้ว✌️😂

ท้องแรกคลอดตอน35+5w ค่ะ ท้องสองตอนนี้37+5wยังเงียบเลยค่ะ

2y ago

แม่อยากคลอดแล้วค่ะ ท้อง2ยังเงียบเหมือนกันจ้า😂

ไม่เลยจ้ะ.ท้องสองยังเงียบยุ.ท้องเเรก38+2

2y ago

ใช่แม่ท้อง2เงียบเหมือนกันเลยค่ะ 😅

ของเราท้องคนที่2คลอดก่อน4วันค่ะ

2y ago

มีอาการยังไงไหมค้ะ ตอนนี้ยังไม่มีอาการเลยมีแต่เหมือนจะท้องเสียค่ะวันนี้

ของเค้า2ท้องคลอดตอน38+6ทั้งคู่เลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณจ้า ตอนนี้37+1อยากคลอดแล้วแม่😅