แบบนี้คือมูกใสหรือตกขาวคะ?

ท้อง36w มีมูกแบบนี้มา2-3วันแล้วแต่ไม่แน่ใจว่าเป็นตกขาวหรือมูกใส #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แบบนี้คือมูกใสหรือตกขาวคะ?
2 ตอบกลับ

แม้บ้านนี้ก็เป็นแบบนี้ค่ะ เป้นตอน37วีค จนตอนนี้38วีคแล้ว ยังไม่คลอดเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

ขอบคุณค่ะ หมอนัดผ่าคลอดวันที่21แล้ว🥰