แตกแล้วค่ะ 37w1d

ท้องแรกครั้งแรกในชีวิต มีน้ำเดินตอนตี5 รีบไปรพ. ตี5ครึ่งปวดท้อง ปวดหนักขึ้นถี่ขึ้น จนบ่าย3 ทนไม่ไหวขอหมอผ่า ผ่าเสร็จไม่ร้องเลย สงสัยอยากออกมาเงียบๆ555 นน.2650 แข็งแรงครบ32 ไม่เข้าตู้อบ ปวดท้องรอคลอดเป็นอะไรที่เจ็บปวดที่สุดของสุดในชีวิตแล้ว

แตกแล้วค่ะ 37w1d
13 ตอบกลับ

37+1 เหมือนกันค่ะแต่เงียบกริบ555