ตั้งครรภ์

ท้องแรกของแม่ๆ คลอดตอนกี่สัปดาห์กันคะ? แม่บ้านนี้38สัปดาห์5วัน ยังไม่มีท่าทีจะออกมาเลยค่ะ?บางทีก็เจ็บท้องน้อยบ้างมาๆล่ะก้หาย มีอาการปวดก้น ปวดส้นเท้าค่ะ อยากจะเห็นหน้าตัวน้อยเต็มที่ล่ะ? แม่ๆท่านไหนเห็นโพสต์แล้วช่วยตอบด้วยนะคะว่าคลอดกันกี่สัปดาห์แม่บ้านนี้กังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าค่ะ ตอน 38+6 สัปดาห์ค่ะ ถ้าคลอดธรรมชาติยังไม่เกิน 40 สัปดาห์และน้องดิ้นดีก็ยังไม่น่ากังวลนะคะ