20w1dมีอาการปวดก้น

มีอาการปวดตรงก้นบริเวณรูทวารเลยไม่รู้เป็นเพราะนั่งรถนานหรือเปล่าค่ะ

2 ตอบกลับ

อาการเดียวกันเลยคะแม่20วีค1วันเท่ากันด้วย😂❤️

1mo ago

ท้องแรกไม่เคยเป็นท้องสองแม่ก้อเพิ่งเคยเปนคะประมาน4-5วันก้อหายคะแม่เป็นบ่อยเดินแทบไม่ได้ก้อมี😂

เป็นเหมืนกันค่ะ นั่งนานๆจะปวดค่ะ