ท้อง37สัปดา 3วัน มีมูกเลือดแต่ไม่เจ็บท้องตอนนี้มูกเลือดหยุดแล้ว ควรไปโรงบาลมั้ยค่ะ ท้องแรก

ท้องแรกขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้แม่ไปหาหมอยังคะ อาการเป็นยังไงบ้าง

12mo ago

ไม่ได้ไปหาหมอค่ะ ไม่มีอาการอะไรเพิ่มเลย มูกเลือดก็หายไปแล้วค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️