ท้อง 9w ปวดท้องน้อย แปปเดียว มีเลือดออกสีน้ำตาลแค่ตอนฉี่ ไม่มีอีกเลย อันตรายมั้ยคะ

ท้องแรก ไม่ค่อยมีความรู้

1 ตอบกลับ

*ไปหาหมอตำแย 2 คน หมอคนแรกบอกว่าน้องไม่อยู่แล้ว เดี๋ยวน้องจะออกมาเอง ผ่านมา 4 วันแล้ว ไม่ปวดท้องไม่มีเลือด หมอคนที่ 2 บอกว่าน้องยังอยู่ อาการแพ้ท้อง อ่อนเพลียยังมีเหมือนเดิม

1y ago

น่าจะไปหาหมอที่รพ.นะคะ จะได้แน่ใจกว่า