รบกวนเเม่แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะท้อง9w แต่ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้องค่ะ

9wคุณหมอยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้องค่ะ แบบนี้เสี่ยงมั้ย อันตรายมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ซาวช่องคลอดมั้ยคะ ปกติช่องคลอดจะเห็นตัวและได้ยินเสียงง่ายกว่าค่ะ

น้องยังเล็กคะ ไม่ได้ยินคะ รอซัก5-6เดือนถึงจะฟังได้ชัดคะ เป็นปกติคะ