39+5 ท้องแรก ใกล้คลอดจำเป็นต้องน้ำคร่ำแตกทุกคนไหม

ท้องแรก ใกล้คลอดมีมูกเลือดออกมา3 วันแล้ว วันแรกไปหาหมอหมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด วันที่2 ปวดท้องทุก5-10นาที ปวดมากกว่าวันแรก วันที่3 ก็ยังมีมูกเลือดไหลอยู่ เราควรไปหาหมออีกไหม

2 ตอบกลับ

ควรไปค่ะ ถ้ามีท้องปั้นถี่ทุก5-10นาทีควรหาหมอยิ่งมีมูกเลือดยิ่งต้องรีบเลยค่ะ

พบหมอเลยจ๊าแม่