แม่ๆลาคลอด ล่วงหน้ากี่วีคค่ะ

ท้องแรก แม่ๆคลอดกี่วีคกันค่ะ ลาคลอดก่อนกำหนดกี่สัปดาห์ เราก็อยากอยู่กับลูกนาน ๆ😄 เนอะ

1 ตอบกลับ

ลาคลอดตอน37วิคค่ะแล้วก็เลี้ยงน้องครบ3เดือนก็กลับไปทำงานต่อคะ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ว่าจะลาตอน ครบ37 วีคค่ะ บอกลูกอย่าเพิ่งรีบมา😂