ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น

ตั้งครรภ์ 17+5 สัปดาห์แล้ว ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น แต่อัลตราซาวด์ดู ยังใจเต้นและปกติค่ะ เพราะผนังท้องหนาเลยทำให้ไม่รู้สึกเกี่ยวมั้ยคะ ท้องแรกด้วยค่ะ // #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ 🙏🏻🤍✨

1 ตอบกลับ

เกี่ยวค่ะ 18w น้องเริ่มดิ้นค่ะ มีหน้าท้อง 20w ขึ้นไปค่ะ