ท้องแรก ค่ะ 33 วีคแล้ว

ท้องแรก แม่ๆ กี่วีค คลอดค่ะ มาแชร์กันหน่อย ท้องแรกค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนด แล้วต้องเตรียมของใช้อะไรบ้างไห้ลูก และก็ของไช้แม่ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

36วีคขึ้นไปไม่ถือว่าคลอดก่อนกำหนดค่ะแม่ สู้ๆนะคะใกล้แล้ว

1y ago

ถือว่าคลอดก่อนจ้าแม่ 37+ขึ้นไปจ้า ถึงไม่เรียกว่าคลอดก่อนกำหนด 36วีคคือ พึ่งเข้า9เดือนคะ ยังไม่ถึงเวลาคลอดคะ