คุณแม่ๆเปนแบบนี้กันไหมเอ่ย?

ท้องแรก แม่ปวดหลังกันไหมคะ พอดีหนูท้องแรกคะ เลยม่รุ้ว่าอาการปวดหลังมันปกติของคนท้องมั้ย? ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

คุณแม่ๆเปนแบบนี้กันไหมเอ่ย?
14 ตอบกลับ

ปวดหลังค่ะ ยิ่งเดือนท้ายๆ ยิ่งปวด นั่งทำงานต้องแอบเอน ตอนนอนก็เอาหมอนมาหนุนหลังเยอะๆ เป็นภูเขาเลย

ปวดหลังมากๆ ยิ่งเรานั่งทำงานทั้งวัน ทรมานมาก พอท้องเริ่มโต อาการทุกอย่างมาหมด

ยิ่งท้องใหญ่ขึ้น ยิ่งปวดหลังค่ะ เพราะแบกน้ำหนักลูกไว้

ปวดมากๆคะท้องแรกเหมือนกันบางวันปวดจนนอนไม่หลับเลย

ปวดเช่นกันค่ะ นั่งนานยิ่งปวดยืนนานก็ไม่ได้ปวดมาก

เหมือนกันค่ะ ท้องเเรกคือกันข

ปวดหลัง​เหมือนกันคะ

ปวดคะ เจ็บจิมิด้วย

เป็นเหมือนกันค่ะ

ปวดเหมือนกันค่ะ