คุณแม่ๆเปนแบบนี้กันไหมเอ่ย?

ท้องแรก แม่ปวดหลังกันไหมคะ พอดีหนูท้องแรกคะ เลยม่รุ้ว่าอาการปวดหลังมันปกติของคนท้องมั้ย? ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

คุณแม่ๆเปนแบบนี้กันไหมเอ่ย?
14 ตอบกลับ

ปวดเช่นกันค่ะ.

ปวดเช่นกันค่ะ

ปกติค่ะ

เป็นคะ