16 w ช่วงเช้า ท้องออกแค่นี้เอง แต่ซาวมาแล้วลูกน้ำหนัก143g. ตัวเล็กรึป่าวค่ะ ท้องจะใหญ่ขึ้นตอนไหนนร้า

11 ตอบกลับ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญคร้าาาขอแค่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอคะบ้านนี้ท้องพึ่งมาออกตอน7เดือนตอนนี้8เดือนกว่าแล้วคะใหญ่มากกท้องแรก

แบบนี้คือมดลูกลอยค่ะให้แม่นอนตะแคงสลับซ้ายขวา ท้องออกมากน้อยไม่เป็นอะไรขอแค่หมอบอกว่าน้องตามเกณฑ์ก็พอค่ะแม่

แม่บ้านนี้ 21+4ท้องไม่ออกเลยแต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์..ก็แอบกังวลว่าทำไมท้องไม่ใหญ่😊😊

บ้านนี้5-6เดือนยังใส่เสื้อผ้าได้ปกติเลยค่ะ แทบไม่ใช่คนท้องแล้ว555555

2y ago

ท้องจะเป็นก้อนๆกลมๆหน่อย แต่ใส่เสื้อผ้าปกติเลยค่ะ ทุกวันนี้บอกคนอื่นว่า6-7เดือน แทบไม่มีใครเชื่อ ตัวแม่เล็ก ท้องไม่มหญ่มากอยู่แล้ว แค่ลูกแข็งแรงตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะ

ท้องจะออกช่วง6-7เดือนขึ้นไปค่ะแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

ใจเย็นๆค่ะ ถ้าหมอแจ้งว่าน้ำหนักน้อยค่อยกังวล

2y ago

ขอบคุณคร้า แม่แค่งงๆ ทำไมท้องออกน้อยจัง😄

ของเราหมอบอก176ตัวใหญ่มั้ยสำหรับสี่เดือน

2y ago

กี่วีคคะ 16 W รึป่าวคะ น่าจะใหญ่อยู่นร้า ถ้าดูจากตาราง

4-5 เดือน ท้องจะเริ่มออก 6-7-8-9 ท้องจะชัด

บ้านนี้19 5 น้ำหนักน้องยัง149เลย

ท่าตามเกณฑ์ไม่เล็กหรอกค่ะ

2y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะ สบายใจ😀