สอบถามแม่ๆคะ มีครีมบำรุงหน้ายี่ห้อไหนที่ช่วยลดอาการสิวบ้างคะอายุครรภ์ 15w

ท้องแรก สิวขึ้นมาบ้าง อยากทราบว่ามีครีมตัวไหนช่วยบำรุงคะ

1 ตอบกลับ

มีที่ปลอดภัยน่าจะเป็นแบรนด์อีฟส์นะคะ​ แต่ของเราถ้าเกี่ยวกับสิว​ เราจะปล่อยไปก่อน​ เดี๋ยวก็ดีขึ้น​ สิวฮอร์โมน