ท้อง 5 สัปดาห์ หน่วงท้อง

ท้องแรก รู้สึกหน่วงๆท้อง ไอแล้วเจ็บ เดินก็รู้สึกหน่วง มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างมั้ยคะ ปกติมั้ยคะแบบนี้ พอดีว่ายังไม่ได้ไปตรวจครรภ์เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

จริงๆปกติค่ะ แต่แนะนำให้แม่ไปฝากครรภ์ก่อน

3d ago

คิดว่าสัก 6 สัปดาห์จะไปฝากค่ะ