ตอนนี้ท้องได้ 27+5 weekค่ะ แต่น้ำหนักขึ้นไม่ถึง 5 กิโลเลยค่ะ

ท้องแรก มีแต่คนทักว่าท้องเล็กจัง ถามหมอแล้วหมอว่าน้ำหนักเด็กอยู่ในเกณฑ์ปกติ แบบนี้ไม่เป็นไรใช่มั้ยค่ะแอบกังวลค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องปกติก็ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ 😁

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ

บ้านนี้27+2 น้ำหนักขึ้นมา 15กิโลเเน่ะ555

4y ago

โอโห้ น้องต้องแข็งแรงมากๆแน่เลย