27+5 week ลูกดิ้นน้อย

สวัสดีค่ะแม่ๆ บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้ 27+5 week 2-3วันมานี้รู้สึกว่าลูกแทบไม่ดิ้นเลย แต่มีท้องแข็งฝั่งเดียวบ้างเหมือนลูกโก่งตัว ไม่มีเลือดออก แต่ยังมีตกขาวออกเรื่อยๆปกติ แบบนี้อันตรายไหมคะ ควรไปหาหมอไหมคะ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ#ท้องแรก

2 ตอบกลับ

ตกขาวถ้าไม่เปลี่ยนสี ปกตินะคะ แต่ถ้าน้องไม่ดิ้นเลย แม่ไม่สบายใจ ลองไปหาหมอก็ได้ค่ะ หรือมีเครื่องฟังเสียงหัวใจไหมคะ ลองฟังดูก่อน

น้องโก่งตัวค่ะแม่ แข็งด้านได๋ด้านหนึ่งอ่ะค่ะ