ใกล้คลอดมาทุกที ยังทำใจไม่ได้เลย กลัวเจ็บ กลัวทรมาน กลัวคลอดยาก กลัวๆๆกลัวไปหมดเลย #ทีมเมษา✌️

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ 6 เมษาค่ะ สู้ๆน่ะค่ะแม่ๆ แม่บ้านนี้ปวดหลังมากค่ะ

แม่บ้านนี้ก็ทีมเมษาเหมือนกันค่ะ เป็นกำลังใจไห้นะคะ

ทีมเมษาเหมือนกันคะ ทุกอย่างต้องผ่านไปด้วยดีนะแม่

บ้านนี้7 เมษา ค่ะ กลัว 😟กังวลเหมือนกันเลยค่ะ

2y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้จะอยู่ไม่ถึงกำหนด ท้องเเข็งบ่อยมาก🥹

18 เมษา เหมือนกันจ้าาา กลัวนิดหน่อยเเต่สู้ค่ะ🥰

ทีมเมษาเหมือนกันค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

กลัวเหมือนกันค่ะ ท้องแรกด้วย

11เมษายังคิดหนักเลยค้าา😂

อดทนนะคะ เดี๋ยวก้ผ่าน

22เมษาบ้านนี้ ผ่าจ้า