ก่อนท้องน้ำหนัก53 ตอนนี้ 4 เดือนขึ้นมา 57 แม่ๆ 4 เดือนขึ้นกันกี่โลคะ #ทีมคลอดเดือนตุลาคม คะ

58 ตอบกลับ

ก่อนท้อง53 แพ้เหลือ50 ปัจจุบัน5เดือนขึ้นมา53เท่าก่อนท้องคะ #กันยา 😂😂