ก่อนท้องน้ำหนัก53 ตอนนี้ 4 เดือนขึ้นมา 57 แม่ๆ 4 เดือนขึ้นกันกี่โลคะ #ทีมคลอดเดือนตุลาคม คะ

58 ตอบกลับ

ก่อนท้องน้ำหนัก 43 ตอนนี้จะเข้า5เดือน น้ำหนัก 46.2 ขึ้น 3 โลกว่าแล้วค่ะ

ก่อนท้อง 42 ตอนนี้5เดือน 50 แล้วค่ะ 🤣 ตอนซาวด์คุณหมอบอกน้องตัวใหญ่

น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะ ท้องก้อเล็กมาก17w5d มองไม่ออกเลยว่าท้อง

ของเราก่อนท้อง55ท้องแรกๆลดไป5โลเหลือ50ตอนนี้5เดือน54.5กก.แล้วค่ะ

หนูขึ้น16โลค่ะ ก่อนท้อง55 ตอนท้อง71 นี่5เดือนเองขึ้นขนาดนี้

16w 5d ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ กินเยอะไม่แพ้ท้องแต่น้ำหนักลด 2 โล

แม่บ้านนี้ก่อนท้อง 51 พอท้องได้ 4 เดือนน้ำหนักขึ้น 53 ค่ะ

คลอดตุลาเหมือนเลยคะ11ตุลาจ้าก่อนท้อง48ตอนนี้55.4แล้วคะ

3y ago

บ้านนี้ 19ตุลาจ้า 🥰

แม่บ้านนี้ก่อนท้อง58 พอท้องได้4เดือนนน.ขึ้นมา3โลจ้า

ไม่ขึ้นเลยค่ะน้ำหนักเท่าเดิมตอนนี้อายุครรภ์​18+6w