ท้อง37+4d เจ็บจิมิและปวดขาหนีบ/กับหลังมากๆ บางทีก็มีปวดท้องหน่วงๆบางครั้ง นี่คือสัญญาณเตือนอะไรค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

ลูกเอาหัวลงค่ะ เราเคยเป็น เป็นเดือนๆเลย

ใกล้คลอดแล้วค่ะ สู้ๆค่ะแม่

2y ago

ลุ้นๆค่ะ บ้านนี้ก็ไล่ๆกับแม่เหมือนกัน ตอนนี้ 36+6 wแล้ว