ขอเสียงคุณแม่ที่คลอดเดือนกันยา65 หน่อยค่ะ เป็นไงกันบ้างคะ ตื่นเต้นรึป่าว กลัวกันรึป่าวคะ

83 ตอบกลับ

บ้านนี้19กันยาคะ หมอบอกอาจจะได้ผู้หญิงเเต่ยังดูไม่ชัดน้องเอาขาหนีบไว้เดี๋ยวรอวันที่22นี้ไปซาวด์อีกทีว่าจะให้เห็นรึเปล่า ตื่นเต้นมาก#ท้องเเรกคะ

2y ago

19 กันยา เหมือนกันเลยคะ บ้านนี้ได้ผู้ชายคะ ท้องแรกเหมือนกันคะ 😊😊