ขอเสียงคุณแม่ที่คลอดเดือนกันยา65 หน่อยค่ะ เป็นไงกันบ้างคะ ตื่นเต้นรึป่าว กลัวกันรึป่าวคะ

83 ตอบกลับ

ทีมกันยาค่ะ กำหนดคลอด 5 กันยา ตื่นเต้นมากค่ะ อยากให้คลอดแล้วค่ะ อยากเจอหน้าน้องแล้ว 🥰

2y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่า ❤️

บ้านนี้3กันยาค่ะ ครรภ์แฝด แอบกังวลนิดๆกลัวว่าบำรุงลูกนนจะน้อยและกังวลผ่าคลอดด้วย

2y ago

ว้าว ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ อุ้มทีเดวได้สองคนเลย ขอให้ปลอดภัยหายห่วงค่ะคุณแม่

#ทีมกันยา ลูกคนแรกค่ะ กำหนดคลอด14 กันยา ตื่นเต้นสุดๆเลยค่ะ #คนแปลกหน้าที่อยากเจอ

8 กันยา อยากเจอหน้าแล้ว ตอนนี้อึดอัดมากเลย ลุกนั่งก้อลำบาก กลางคืนก้อนอนยาก

28 กันยายนจ้า ท้องแรกก็จะตื่นเต้นหน่อบจ้า ช่วงนี้เจ้าตัวเล็กเตะบ่อยแหละคะ

#ทีมกันยาค่ะ กำหนดคลอดวันที่24ค่ะแม่ ท้องแรกตื่นเต้นมากเลยค่ะ

2y ago

ได้ลูกสาวค่ะ

ทีมกันยายนค่ะ กำหนดคลอดวันที่27 ท้องแรกตื่นเต้นมากเลย แต่ก้อกลัวเจ็บน้ะ

ทีมกันยาค่ะ กำหนดคลอด 10 ก.ย ตอนนี้ลุ้นมากค่า น้องยังไม่ยอมให้ดูเพศเรยค่ะ

5กันยาจ้า ได้ลูกชายอีกแย้วววตื่นเต้นมากอยากรู้ว่าจะหน้าเหมือนใครหนอ

#ทีมกันยา​ กำหนดคลอด​ 20​ กันยาจ้า​ ตื่นเต้นพอๆกับตอนจะคลอดคนแรกเลยค่ะ